Báo giá trần thạch cao trọn gói tại khu vực Hà Đông

Đơn vị thi công trần vách thạch cao Thành Kính xin gửi tới quý khách hàng bảng giá đóng trần chi tiết tại khu vực Hà Đông: đóng trần khung xương nổi (trần thả), trần vách thạch cao phần thô, giá trần thạch cao hoàn thiện. Đảm bảo chất lượng thợ thi công chuyên nghiệp, uy tín với giá cả phù hợp.

Giá trần thạch cao trọn gói tại đơn vị Thành Kính

Trần thạch cao là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng. Với ưu điểm dễ thi công, tiết kiệm thời gian và chi phí, nhất là mang lại vẻ đẹp không gian sang trọng, độc đáo, mới lạ với đa dạng thiết kế.

Bạn có thể dễ dàng bắt gắp các mẫu trần thạch cao ở rất nhiều môi trường khác nhau: trung tâm thương mại, khu vui chơi – giải trí, văn phòng, bệnh viện, trường học, sân bay, nhà ga hay chính trong ngôi nhà của chúng ta: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh… Tất cả các không gian này đều có thể ứng dụng trần vách thạch cao để trang trí, làm đẹp, mang lại không gian sống và làm việc sạch đẹp và đầy sức sống.

 

Giá đóng trần thạch cao trọn gói tại hà đông

 

Giá trần thạch cao trọn gói tại quận Hà Đông cũng như các quận huyện khác trên toàn địa bàn Hà Nội dao động từ 150.000đ – 350.000đ.

Bảng giá trần vách thạch cao tại Hà Đông, Hà Nội

báo giá trần vách thạch cao tại Thành Kính

Lưu ý:

  1. Đơn giá trên là đơn giá HOÀN THIỆN trần vách nhưng chưa bao gồm VAT 10% và chưa bao gồm sơn bả. Giá sơn bả thay đổi từ 50.000đ – 120.000đ (tùy thuộc loại sơn)
  2. Đơn giá trên chỉ áp dụng cho nội thành Hà Nội với diện tích thi công >30m2
  3. Bảo hành khung xương Vĩnh Tường là 8 năm, Hà Nội là 5 năm
  4. Tấm thạch cao sử dụng là loại tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Knauf (Đức) loại thông thường và chống ẩm

Bảng giá trên là đơn giá cho những vật tư phổ biến cùng diện tích thi công trên 30m3. Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý những yếu tố điều chỉnh giá thi công:

Lựa chọn vật tư thi công

Đóng trần, vách thạch cao bao gồm hai vật liệu chính: tấm thạch cao và khung xương:

 

Vật liệu đóng trần thạch cao nhà vệ sinh

 

Tấm thạch cao

  • Xét theo loại trần thi công: trần thạch cao thả sẽ sử dụng tấm thả có kích thước 600x600mm hoặc 600x1200mm. Trần thạch cao chìm hay vách thạch cao sử dụng tấm thạch cao kích thước 1220x2440mm.
  • Xét theo tính chất của các loại tấm: tấm tiêu chuẩn, tấm chống ẩm, tấm tiêu âm, tấm chống cháy.
  • Xét theo thương hiệu: tấm Gyproc, tấm Tafo, tấm Boral, tấm Nhật…

Bảng giá trên sử dụng hai loại tấm phổ biến nhất là tấm thạch cao tiêu chuẩn và tấm chống ẩm của nhà cung cấp hàng đầu là Gyproc. Vậy khách hàng muốn tham khảo các loại tấm khác xin liên hệ trực tiếp với đơn vị thi công Thành Kính để được báo giá (Phone: 0989112765)

Khung xương

Hai loại khung xương phổ biến nhất của hai thương hiệu: Khung Vĩnh Tường và khung Hà Nội. Khung xương đóng trần  và vách thạch cao bao gồm: Thanh viền tường hình chư V, thành xương chính, thanh xương phụ, thanh U và các vật tư phụ liên kết

 

Đội thợ thi công trần thả thạch cao

 

Mặt bằng và tiến độ thi công

Mặt bằng thi công cũng góp phần ảnh hưởng nhiều đến giá trần thạch cao trọn gói:

  • Đơn giá càng giảm với diện tích mặt bằng thi công càng lớn
  • Giá rẻ hơn với mặt bằng thuận lợi cho quá trình thi công
  • Cao độ đóng trần càng cao sẽ càng tốn kém chi phí (do tốn kém giàn giáo cùng an toàn thi công)

Tiến độ thi công: với các công trình của nhà đầu tư nước ngoài kiểm soát thời gian và độ an toàn thi công sẽ có đơn giá cao hơn. Hoặc nếu nhà đầu tư đòi tiến độ nhanh, thi công vào ban đêm thì đơn giá thường cao hơn và có sự thống nhất giữa hai bên.

Đơn vị thi công

Đóng trần vách thạch cao là lĩnh vực quá phổ biến hiện nay. Vì vây, các đơn vị thi công đóng trần cũng rất nhiều để bạn liên hệ và lựa chọn.

Đơn vị thi công trần vách thạch cao Thành Kính với hai cơ sở tại Nam Từ Liêm và Hà Đông. Chúng tôi chuyên nhận thi công trên toàn địa bàn Hà Nội, từ sửa chữa trần thạch cao hư hỏng, nhận phá dỡ trần cũ, thiết kế, làm mới trần vách thạch cao. Với phương châm lấy chữ tín lên hàng đầu, cùng kỹ thuật đóng trần chuyên nghiệp, nhiệt tình với công việc, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Để được tư vấn về trần thạch cao, xin liên hệ với chúng tôi:

Thạch cao Thành Kính: 0989112765