99+ Mẫu trần nhựa giả gỗ đẹp cuốn hút từ cái nhìn đầu tiên

Mẫu trần nhựa giả gỗ ra đời nhằm thay thế vật liệu truyền thống là gỗ tự nhiên đang ngày một khan hiếm, giá thành cao… Đây là lựa chọn tốt nhất cho những gia chủ yêu thích màu sắc vân gỗ tự nhiên, muốn mang đến cho không gian nhà màu sắc hòa hợp, gần gũi của thiên nhiên cùng vẻ đẹp hoàn mỹ sang trọng.

Giới thiệu về vật liệu đóng trần nhựa giả gỗ

Trần nhựa dùng để trang trí nhà đã xuất hiện trên thị trường từ rất lâu. Hiện nay, các mẫu trần nhựa ngày càng được cải tiến từ chất liệu đến mẫu mã vật tư thi công. Đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao về giá trị thẩm mỹ cũng như tính bền vững của sản phẩm.

Thiết kế trần nhựa hiện nay rất đa dạng về màu sắc, họa tiết in ấn trực tiếp lên bề mặt bản tấm nhựa ốp trần. Tuy nhiên, nổi bật trong số đó là các mẫu trần nhựa 3D, màu sắc vân đá và màu vân gỗ (giả gỗ).

 

trần-lam-sóng-giả-gỗ

 

Trần nhựa giả gỗ là gì?

Là kiểu trần giả trang trí, làm đẹp không gian sử dụng các tấm nhựa PVC được in màu sắc vân gỗ với đường nét tinh tế, màu sắc tươi sáng tự nhiên.

Các mẫu trần nhựa giả gỗ đẹp hiện nay được chia thành hai loại: trần nhựa giả gỗ thả (60×60) và trần nhựa giả gỗ chìm. Trong đó, hệ trần chìm nhất là thiết kế trần kiểu giật cấp được ứng dụng hơn cả để thi công cho những không gian sang trọng như phòng khách, phòng thờ… Với trần thả hầu hết được sử dụng để thi công trần nhựa nhà vệ sinh, trần nhựa nhà xưởng – văn phòng… và chủ yếu sử dụng tấm nhựa thả màu trắng sáng in hoa văn.

Tại sao nên lựa chọn trần nhựa giả gỗ?

Trần nhựa giả gỗ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích vẻ đẹp sang trọng, ấm áp của màu gỗ tự nhiên. Thêm vào đó, chúng còn mang các ưu điểm vốn có của vật liệu PVC:

 

trần-nhựa-vân-gỗ-mái-hiên

 

-Tính chịu nước: Ưu điểm nổi bật nhất của trần nhựa là khả năng chịu nước mà không có vật liệu nào sánh được. Vì vậy, đóng trần nhựa bạn không còn phải lo lắng tới những vấn đề trần ẩm mốc, loang ố hay mối mọt.

-Giá trị thẩm mỹ cao với chi phí rẻ: Mẫu trần nhựa giả gỗ đẹp tự nhiên y chang mẫu trần gỗ thật bởi công nghệ phun in màu sắc vân tinh tế và sắc nét. Ngoài ra, chi phí để đóng trần nhựa chỉ bằng ½ hoặc 1/3 chi phí làm trần gỗ.

-Thi công nhanh và dễ vệ sinh: với vật liệu nhẹ được sản xuất sẵn chỉ cần cắt ghép để thi công tiến độ thi công cung nhanh hơn. Ngoài ra, thời gian thi công còn tùy vào độ khó của mẫu thiết kế, với trần nhựa giật cấp sẽ tốn thời gian hơn trần nhựa thả 60×60 (nhưng tính thẩm mỹ của trần giật cấp cao hơn). Đặc biệt, bề mặt phun bóng và không thấm nước khiến loại trần này khó bám bụi hơn hoặc chúng có khả năng lau chùi bằng khăn ẩm.

Giá thi công trần nhựa giả gỗ

STT Kiểu trần Đơn giá
Từ 100m Từ 50m-100m Từ 30m-50m
1 Trần nhựa thả, khổ tấm 600x600mm, khung xương Hà Nội 160,000 175,000 180,000
2 Trần nhựa thả, khổ tấm 600x600mm, khung xương Vĩnh Tường 190,000 195,000 200,000
3 Trân nhựa khổ tấm 18cm 90,000 95,000 100,000
4 Trần nhựa khổ tấm 10cm 260,000 265,000 270,000
5 Trần nhựa khổ tấm 25cm 110,000 115,000 120,000
Đơn giá tính thêm 15,000 – 20,000 nếu làm thêm lớp xốp chống nóng

 

 

Trên đây là giá thi công hoàn thiện ứng dụng cho khu vực Hà Nội có diện tích mặt bằng thi công trên 30m2 và giá trên chưa bao gồm VAT. Tuy nhiên, khách hàng nên trao đổi trực tiếp để có được những tư vấn hợp lý cùng báo giá cụ thể hơn, giá chính xác còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác như: mặt bằng thi công, thời gian thi công, gia công thêm lớp xốp hay gắn thêm phào chỉ…

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các vật liệu nhựa nano hay nhựa lam sóng… liên hệ trực tiếp để được báo giá.

Tham khảo các mẫu trần nhựa giả gỗ đẹp

Mang vẻ đẹp sang trọng, tôn nghiêm nên hầu hết các mẫu trần nhựa giả gỗ đẹp đều được sử dụng để thi công dành cho phòng khách, phòng thờ… Đặc biệt, màu sắc trần nhựa giả gỗ khá đa dạng cho khách hàng lựa chọn:

 

Màu-sắc-tấm-nhựa-vân-gỗ
Màu sắc tấm nhựa vân gỗ

Mẫu trần nhựa giả gỗ giật cấp

Mẫu-trần-nhựa-giả-gỗ-giật-cấp-đẹp-1
Mẫu trần nhựa giả gỗ giật cấp

 

Trần nhựa giả gỗ dành cho phòng khách
Trần nhựa giả gỗ dành cho phòng khách

 

trần-nhựa-giật-cấp-đẹp

 

trần-nhựa-giật-cấp-đẹp-3

 

trần-nhựa-giật-cấp-đẹp-5

 

trần-nhựa-giật-cấp-đẹp-2

 

trần-nhựa-giật-cấp-đẹp-4

Mẫu trần nhựa vân gỗ kết hợp trần thạch cao

Mẫu-trần-nhựa-giả-gỗ-kết-hợp-trần-thạch-cao

 

Mẫu-trần-nhựa-giả-gỗ-kết-hợp-trần-thạch-cao

 

Mẫu-trần-nhựa-giả-gỗ-kết-hợp-trần-thạch-cao

 

Mẫu-trần-nhựa-giả-gỗ-kết-hợp-trần-thạch-cao

 

Mẫu-trần-nhựa-giả-gỗ-kết-hợp-trần-thạch-cao

Mẫu trần nhựa vân gỗ chìm phẳng

Mẫu-trần-nhựa-giả-gỗ-kết-hợp-trần-thạch-cao

 

Mẫu-trần-nhựa-vân-gỗ-phẳng

 

Mẫu-trần-nhựa-vân-gỗ-phẳng

Mẫu trần nhựa lam sóng

Mẫu-trần-nhựa-lam-sóng-màu-vân-gỗ

 

Trần-nhựa-lam-sóng-đẹp

 

trần-lam-sóng-giả-gỗ

Trần nhựa vân gỗ mái hiên

trần-nhựa-giả-gỗ-mái-hiên

 

trần-nhựa-vân-gỗ-mái-hiên