Nhận thi công trần thạch cao thả giá rẻ tại Hà Đông, Hà Nội

Bạn sinh sống hoặc làm việc tại Hà Đông? Bạn đang kiếm tìm đội thợ thi công trần thạch cao giá rẻ tại Hà Đông hay các quận huyện khác tại Hà Nội? Hãy liên hệ với đội thợ thạch cao Thành Kính (0335 087 568 – 0989 112 765) để được tư vấn và báo giá hợp lý.

Thạch cao Thành Kính chi phí thi công rẻ – chất lượng công trình không rẻ.

Trần thạch cao thả giá rẻ có đặc điểm gì?

Trần thạch cao thả là kiểu dáng trần phổ biến tại nhiều không gian: văn phòng, xí nghiệp, khu chung cư… Với mức độ sử dụng chiếm 50%  tổng diện tích trần thạch cao được thi công.

Nếu bạn chưa phân biệt được trần thả thạch cao với các loại trần thạch cao khác thì rất đơn giản. Nếu bạn nhìn lên hệ trần, thấy bề mặt chúng được chia nhỏ thành các ô vuông 60×60 hoặc 60×120 (cm) thì đó chính là đặc điểm để nhận ra đây chính là trần thả.

Thi công trần thạch cao thả giá rẻ vì chúng thi công đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều so với các kiểu dáng trần thạch cao khác. Vì vậy, đơn giá tính riêng cho phần thi công thường rẻ hơn. Tuy nhiên đơn giá tấm và khung xương tính theo m² thường cao hơn so với trần chìm. Thêm vào đó, thi công trần thả thạch cao bạn sẽ không phải tốn chi phí sơn bả như đối với hệ trần chìm. Vì vậy, đóng trần thả sẽ giá rẻ hơn rất nhiều so với trần chìm phải (ngoài phần thô phải tốn thêm chi phí sơn bả thạch cao).

Nhận thi công trần thạch cao thả giá rẻ

Một ưu điểm đặc biệt của trần thạch cao thả là vấn đề cần sửa chữa trần thạch cao nếu tấm hỏng hay khung xương bị han gỉ, hay do thay đổi đường ống, điện. Lúc này, không cần đến đội thợ thạch cao, mà ngay chính gia chủ cũng có thể làm được. Chỉ cần tháo tấm thạch cao tại vị trí cần sửa chữa và thay tấm mới (nếu tấm hư). Hoặc tháo rời tấm tại vị trí thay đường điện, ống và thả lại chúng vào vị trí ban đầu khi đã xong.

>>Tham khảo: Trần thạch cao giật cấp là gì?

Nhận thi công trần thạch cao giá rẻ tại Hà Đông, Hà Nội

Tìm kiếm một đội thợ đóng trần thạch cao tại Hà Nội không khó. Tuy nhiên, đội thợ nào đáng để bạn đặt niềm tin và bàn giao công việc giữa hàng trăm đội thợ mà bạn có thể tìm kiếm khi Search trên Google.

Những lưu ý khi bạn muốn tìm đúng một đội thợ uy tín:

  • Liên hệ đội thợ làm trần thạch cao mà bạn đã thực sự thấy được kết quả làm việc của họ. Đó là điều tuyệt vời
  • Tham khảo thông tin từ những người quen biết. Hãy tìm kiếm và khảo sát các công trình mà đội thợ đã hoàn thiện
  • Tìm kiếm trên Google. Hãy đọc chi tiết mọi thông tin và hãy kiểm chứng độ chính xác

Có nên thi công trần thạch cao thả văn phòng

Có rất nhiều cách để bạn tìm kiếm đội thợ thi công trần thạch cao giá rẻ. Và trên thị trường cũng có khá nhiều đơn vị uy tín làm trần thạch cao chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cũng có những đội thợ thiếu chuyên nghiệp, làm ẩu… mà không suy xét cẩn thận bạn dễ dàng gặp phải.

Nếu bạn đang phân vân giữa nhiều đội thợ làm trần. Bạn có thể tham khảo đội thợ thạch cao Thành Kính. Làm mới, sửa chữa, thi công hoàn thiện trần thạch cao nhanh chóng – chuyên nghiệp – giá hợp lý.

Báo giá làm trần thạch cao giá rẻ tại Hà Nội

Báo giá thi công trần thạch cao thả giá rẻ tại Hà Nội:

Thạch cao Thành Kính

Báo giá thi công trần thạch cao thả

Chú ý:

  • Báo giá trên được áp dụng trên toàn khu vực Hà Nội, với diện tích thi công >50m²
  • Diện tích thi công >30m² sẽ có báo giá chi tiết khi liên hệ
  • Đơn giá trên còn tiếp tục giảm nếu diện tích thi công>100m²
  • Liên hệ trực tiếp để được báo giá với các loại tấm chống cháy, cách nhiệt, cách âm… 

>>Xem thêm: Nhận thi công trần thạch cao thả tại các khu văn phòng

Đội thợ Thành Kính với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đóng trần thạch cao, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Với chất lượng công trình hoàn hảo: thi công nhanh chóng, khảo sát và nghiệm thu trên từng chi tiết. Đảm bảo không để lại bất kỳ lỗi kỹ thuật nào gây hỏng hóc nhanh, làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hay công việc của khách hàng.

Đặc biệt hơn, bảo hành nhiều 5 – 10 năm đối với từng chất liệu thi công. Để biết thêm chi tiết hoặc tư vấn cụ thể. Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0335.087.568 – 0989.112.765

Chúng tôi nhận đóng trần vách thạch cao toàn Hà Nội tại 12 quận: Nam từ Liêm và Bắc Từ Liêm, Hà Đông, Thanh Xuân, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Long Biên, Hoàng Mai, Ba Đình, Cầy Giấy, Tây Hồ. 17 huyện: Thanh Oai, Quốc Oai, Phú Xuyên, Thường Tín, Ứng Hòa, Sơn Tây, Thanh Trì, Thạch Thất, Sóc Sơn, Đông Anh, Mê Linh, Chương Mỹ, Hoài Đức, Đan Phượng, Gia Lâm, Ba Vì, Mỹ Đức, Phúc Thọ.