Đội thợ chuyên phá dỡ trần thạch cao và làm mới tại Hà Nội

Phá dỡ trần thạch cao khi bạn muốn thay đổi kiểu dáng thiết kế mới hoặc trần nhà bạn bị hư hỏng nặng không thể sữa chữa. Đội thợ Thành Kính chúng tôi chuyên nhận tháo dỡ và làm mới trần thạch cao. Tư vấn: 0989.112.765

Tư vấn khi cần tháo dỡ trần thạch cao

Trần thạch cao là hệ trần giả dùng để trang trí trần nhà thêm đẹp hơn, sang trọng hơn. Với trần thạch cao, bạn có thể thiết kế ngôi nhà của mình theo bất cứ phong cách nào từ cổ điển đến hiện đại, và chúng có thể tùy biến sao cho phù hợp với từng đối tượng và không gian sử dụng.

Chi phí tháo dỡ trần thạch cao có đắt không?

Chi phí tháo dỡ trần được tính dựa trên các yếu tố liên quan:

-Diện tích tháo dỡ càng lớn đơn giá càng giảm

-Đơn giá tháo dỡ được tính theo m2 đối với không gian trên 30m2

-Đối với mặt bằng thuận lợi cho việc tháo dỡ (cao độ trần, mặt bằng đồng nhất không bị chia thành nhiều khu vực nhỏ…) và vận chuyển phế liệu thì chi phí thấp hơn.

 

Phá dỡ trần thạch cao

 

Đơn giá tháo dỡ trần vách thạch cao tại Hà Nội hiên nay dao động khoảng 60.000đ/m2. Tùy thuộc các yếu tố bên trên, sau khi khảo sát chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn báo giá chính xác nhất.

Khi nào bạn nên phá dỡ trần?

Thông thường, có hai lý do khiến bạn phá dỡ trần thạch cao

Thứ nhất, bạn muốn thay mới trần bởi kiểu trần cũ không còn phù hợp. Trường hợp này thường xảy ra đối với các gia chủ khi mua nhà hay thuê mới mặt bằng. Lúc này bạn muốn thay đổi kiểu trang trí mái trần sao cho phù hợp với thiết kế nội thất của toàn bộ không gian nhà.

Thứ hai, kiểu trần cũ bị hư hỏng nặng nề không thể sửa chữa được nữa. Trường hợp này thường xảy ra đối với những mái trần nhà bị ẩm mốc nặng nề. Nguyên nhân chính do rò rỉ từ mái nhà hay các ống nước gác phía trên bị rỉ nước, gây ẩm mốc, loang ố toàn bộ bề mặt trần dẫn đến vỡ nát tấm và rơi vụn xuống dưới.

 

Sửa chữa trần thạch cao bị mốc vàng

 

Đối với trần thạch cao bị ẩm do nước, bạn nên khắc phục tình trạng này ngay khi phát hiện, bằng cách khoanh vùng và khoét và trần tại vị trí bị ẩm để xử lý mái. Tránh để lâu dài khiến nước tràn toàn bộ bề mặt không gian trần gây tổn thất chi phí vừa tháo dỡ và phải làm mới.

Lưu ý:

  • Đối với hệ trần thạch cao thả thì vấn đề sửa chữa dễ dàng và tiết kiệm hơn nhiều so với sửa chữa trần thạch cao chìm.
  • Khoét vá trần chìm thường phức tạp hơn bởi chúng còn liên quan đến thi công sơn bả thạch cao. Đối khi nếu trần nhà bạn quá cũ, thì lớp sơn mới tại vị trí khoét và sẽ không đều tone màu với lớp sơn cũ được.

Tư vấn các kiểu trần giả khi làm mới

Hiện nay, trần giả trang trí nhà ở gồm 4 loại chính: trần thạch cao (thông dụng nhất), trần nhựa, trần gỗ và trần nhôm.

Trần thạch cao

Trần thạch cao là kiểu dáng trần được sử dụng phổ biến nhất, được ứng dụng cho mọi không gian với tính thẩm mỹ cao, chi phí rẻ, độ bền cao.

 

Review các thương hiệu tấm thạch cao tại Việt Nam

 

Trần nhà bằng thạch cao mang các ưu điểm: chống ẩm, cách âm, cách nhiệt, chống cháy, không sinh khói bụi và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, loại trần này không thích hợp với môi trường ẩm ướt, sự tiếp xúc nước nhiều thường gây ảnh hưởng nghiêm trong đến kết cấu, tuổi đời hệ trần.

Có hai kiểu trần thạch cao: trần thả thạch caotrần thạch cao chìm (chìm phẳng và giật cấp).

Trần nhựa

Trần nhựa xuất hiện từ nhiều năm nay, là loại vật liệu PVC nên trần nhựa nổi bật với ưu điểm chịu nước rất tốt. Ngoài ra, nhựa mang các đặc tính: không dẫn điện, dẫn cháy, không sinh khói bụi, dễ vệ sinh.

Thi công trần nhựa gồm hai kiểu: trần nhựa thả với tấm kích cỡ 600×600 và trần nhựa chìm, là kiểu trần được cắt ghép từ các tấm nhựa bản dài, có thể tạo kiểu đa dạng.

 

Trần giả nhựa

 

Trần nhựa khá đa dạng kiểu dang, mang lại vẻ đẹp mới cho không gian nhà. Tuy nhiên xét về tính thẩm mỹ thì không một kiểu dáng trần trần nào có thể so sánh được với trần thạch cao.

>>Xem thêm: Ứng dụng trần nhựa cho nhà vệ sinh

Trần gỗ và trần nhôm

Trần gỗ có từ xa xưa, mang vẻ đẹp truyền thống với vật liệu xuất phát từ thiên nhiên, tạo lên một không gian đẹp, mát mẻ và sang trọng. Tuy nhiên, vật liệu gỗ lại không thích hơn với không gian ẩm ướt.

 

Trần nhôm và trần gỗ

 

Trần nhôm là kiểu trần mới được tạo bởi hợp kim nhôm cao cấp. Loại trần này có kết thừa hầu hết các ưu điểm của các kiểu trần trân: chịu nước, cách âm, chống nóng, chống cong vênh, không dẫn điện, dễ thi công, dễ vệ sinh và đặc biệt mang phòng cách hiện đại và sang trọng. Tuy nhiên, loại trần này còn hạn chế về kiểu dáng thiết kế.

Trần nhôm và trần gỗ đều có giá thi công cao hơn so với trần thạch cao và trần nhựa.

Đội thợ Thành Kính nhận phá dỡ trần thạch cao và làm mới trần nhà bằng: trần thạch cao – nhựa – nhôm – gỗ toàn Hà Nội. Mọi thắc mắc cần được tư vấn, xin liên hệ: 0989.112.765 – 0335.087.568