Nhận sửa chữa trần thạch cao, vá trần bị hư hỏng tại Hà Nội

Sửa chữa trần thạch cao Thành Kính uy tín – chuyên nghiệp – giá hợp lý. Chuyên nhận thi công và sửa chữa trần nhà bị ẩm mốc, vỡ tấm, khoét vá, nứt mối nối….

Thạch cao Thành Kính với trên 10 năm kinh nghiệm thi công và xử lý các vấn đề gây hư hỏng trần nhà. Chúng tôi luôn tự tin mang đến một không gian nhà hoàn hảo và vẻ đẹp sang trọng cho không gian nhà bạn.

Những hư hỏng thường gặp của trần thạch cao

Trang trí trần nhà thạch cao không những giúp không gian nhà trở nên sang trọng và cách điệu hơn. Đồng thời, do đặc tính không sinh ra các khói bụi bẩn, với các đặc tính chống nóng, cách âm, cách nhiệt, chống cháy… nên trần vách thạch cao ngày một thân thiện với mọi gia đình hay các không gian công cộng.

Sửa chữa trần thạch cao tại Hà Nội

Nguyên nhân nào khiến bạn phải tìm đến các đội thợ sửa chữa trần thạch cao?

-Do ẩm mốc tấm thạch cao

Nguyên nhân thường bắt nguồn từ quá trình thi công lúc đầu mà không xử lý hiệu quả bề mặt trần. Khiến cho các vấn đề rò rỉ nước có thể xảy đến. Khi đó, các tấm thạch cao bị thấm dính nước nên rất dễ ố vàng, ẩm mốc và vỡ nát tấm. Điều này không những gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và sự an nguy của người sinh sống.

>>Xem thêm: cách xử lý trần thạch cao bị mốc

Trần thạch cao bị ẩm mốc

-Sửa chữa đường điện hay đường ống phía bên trên trần thạch cao

Đối với trần thả thì vấn đề này được đơn giản hóa hơn rất nhiều. Nhưng so với trần thạch cao chìm phẳng hay giật cấp thì vấn đề này hết sức khó khăn. Việc sửa chữa đường điện, ống phía trên hay lắp đặt các thiết bị lên bề mặt trần đòi hỏi phải cắt tấm để tạo khoảng không thuận tiện cho quá trình sửa chữa. Sau khi hoàn thiện, các thợ sửa chữa thạch cao phải tiến hành vá lại diện tích tấm vừa cắt. Đồng thời xử lý mối nối và bả lại để trả lại bộ mặt ban đầu của hệ trần.

-Nứt mối nối

Do quá trình xử lý mối nối không kỹ càng, hay do sự thiếu tương đồng giữa các vật liệu sử dụng.

>> Xem chi tiết: nguyên nhân và hướng dẫn xử lý nứt mối nối

Các mối nối giữa hai tấm thạch cao

-Xô lệch, đổ trần

Do tác động của yếu tố môi trường hoặc do quá trình thi công thiếu kỹ thuật, cắt bớt vật tư gây nguy hại đến sức khỏe con người.

Đối với những vấn đề này thông thường phải tháo tấm và cân chỉnh khung xương. Hoặc nguy hại hơn là phải tháo dỡ toàn bộ và làm lại hệ trần thạch cao.

Tại sao bạn nên lựa chọn thợ sửa chữa trần thạch cao thành Kính

Thành Kính là đơn vị chuyên nhận và sửa chữa trần thạch cao tại khu vực Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và kỹ tính trong từng hạng mục công trình. Chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Với nhu cầu sửa chữa trần thạch cao tại Hà Nội. Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và báo giá để được sự chấp thuận thống nhất giữa hai bên. Tiến hành sửa chữa trong thời gian nhanh nhất.

Không làm ẩu, không ăn bớt quy trình, xử lý triệt để mọi vấn đề gây mất thẩm mỹ bề mặt trần. Để được tư vấn chi tiết. Liên hệ: 0989112765.