Nét đẹp tinh tế & sang trọng từ những mẫu trần thạch cao

Trần thạch cao mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho không gian sử dụng. Điều này luôn được khẳng định từ trước tới nay bởi nhu cầu làm đẹp không gian nhà bằng trần thạch cao luôn là lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng.

Vẻ đẹp mang đến từ các mẫu trần thạch cao

Nét đẹp sang trọng và tinh tế được thể hiện trên các mẫu trần thạch cao chìm (bao gồm trần chìm phẳng và trần thạch cao giật cấp). Với kiểu dáng thiết kế đa dạng, phong phú các mẫu hình tạo kiểu tùy thích dành cho mọi lứa tuổi, mọi cá tính khác nhau.

 

Yếu tố quyết định tuổi đời trần thạch cao

 

Trần thạch cao đẹp và duyên dáng hơn hẳn các kiểu trần hiện có trên thị trường hiện nay. Mang ưu điểm là vật liệu nhẹ, dễ dàng cắt ghép để tạo các khuôn mẫu theo từng nhu cầu khách hàng. Dù hình thù tạo kiểu là những đường cong tròn thì các tấm thạch cao cũng được uốn nắn tạo kiểu mà không lo vỡ nát.

Trần nhà thạch cao đẹp mà tinh tế bởi chúng không chỉ đẹp bởi kiểu dáng thiết kế mà chúng còn trở nên rạng ngời hơn với màu sắc nước sơn, cùng sự kết hợp ăn ý với màu sắc ánh đèn hay các thiết bị làm đẹp nhằm làm tôn lên dáng vẻ của hệ trần (đèn thả nghệ thuật, đèn chùm, quạt trần).

 

Mẫu-trần-thạch-cao-chìm-phẳng-phòng-khách-đẹp

 

Mẫu trần thạch cao chìm phẳng

Trần thạch cao chìm phẳng là kiểu trần được thiết kế tương tự dáng trần nhà bê tông thực. Lớp trần thạch cao được thi công phẳng đồng nhất. Trên bề mặt lắp đặt các đèn âm trần cùng các thiết bị điện âm bên trong. Tạo nên một không gian rộng rãi, sang trọng mang phong cách hiện đại. Hệ trần chìm phẳng này được ứng dụng phổ biến cho các mẫu nhà chung cư, kết hợp ăn ý với những chiếc đèn chùm thả hoặc quạt thả nghệ thuật.

 

Trần giật cấp đẹp

 

Mẫu trần thạch cao giật cấp

Trần giật cấp thể hiện đầy đủ được vẻ đẹp kiêu sa, sự cá tính, sang trọng của không gian phòng. Loại trần này không bị bó buộc bởi 1 khuôn mẫu thiết kế, trái lại chúng lại vô cùng đa dạng, với muôn vàn thiết kế. Đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của mọi khách hàng từ không gian nhỏ đến không gian lớn, thiết kế đa dạng cho mọi lứa tuổi, mọi phong cách, sở thích khác nhau.

Hiện nay, hầu hết các phòng khách, trung tâm thương mại, các không gian sang trọng chuyên tổ chức sự kiện… đều lựa chọn đóng trần thạch cao để trang trí, làm đẹp không gian. Các khung xương hay tấm thạch cao được dễ dàng cắt ghép, uốn cong để tạo nên mọi hình dáng khác nhau, tùy theo sở thích của chủ đầu tư.

Không chỉ dễ tạo kiểu dáng mà trần thạch cao chìm còn được bao bọc bởi lớp sơn màu sắc đầy quyến rũ. Với hệ thống đèn chiếu sáng nhiều màu sắc, được lắp đặt kiểu âm trần, khe hắt hay kiểu đèn thả. Tạo nên màu sắc không gian lung linh huyền ảo, cuốn hút người nhìn.

 

Mẫu trần thạch cao thả kết hợp trần thạch cao chìm

 

Mẫu trần thả kết hợp trần chìm

Nếu chỉ riêng trần thả thạch cao thì chúng chỉ mang màu sắc nhẹ nhàng dành cho các không gian như nhà xưởng, văn phòng, nhà ga… Tuy nhiên, sự linh hoạt trong các mẫu thiết kế kết hợp giữa trần thả và trần chìm lại tạo nên dáng vẻ tinh tế cách điệu cho cả không gian. Thông thường với các không gian phòng khách rộng hoặc tại các sảnh rộng lớn trong các trung tâm thương mại, sự kết hợp giữa trần thả và trần chìm vừa thể hiện vẻ đẹp sang trọng đầy phong cách vừa giúp tiết kiệm chi phí cùng sự tiện lợi cho quá trình bảo trì các thiết bị phía trên, hay khi cần kiểm tra sửa chữa.

Lựa chọn các mẫu trần thạch cao luôn là lựa chọn làm đẹp hàng đầu cho mọi công trình xây dựng hiện nay. Để được tư vấn chi tiết về các mẫu trần thạch cao đẹp. Hãy gọi cho chúng tôi: 0989112765 – 0335087568.