Kinh nghiệm tháo dỡ trần thạch cao không ảnh hưởng đến kết cấu nhà

Làm thế nào để quá trình tháo dỡ trần thạch cao được thuận lợi, an toàn và đảm bảo không ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà? Hãy liên hệ với đội thợ thạch cao Thành Kính, là các kỹ thuật chuyên thi công trần vách thạch cao, chúng tôi thấu hiểu được kết cấu và cấu tạo của hệ trần, từ đó có phương án tháo dỡ tối ưu nhất.

Tiêu chuẩn thi công tháo dỡ trần thạch cao đúng kỹ thuật

Tháo dỡ trần thạch cao là công việc cần thiết nếu hệ trần xuống cấp, tình trạng ẩm mốc, vỡ tấm, cong võng hệ trần… hay khi bạn cần thay đổi thiết kế trần kiểu mới. Quá trình tháo dỡ cần tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật sau để đảm bảo hiệu quả tốt nhất:

Bước 1: Di chuyển đồ dùng nội thất trong phòng sang không gian an toàn khác. Dùng vải bạt để che phủ nền nhà hay các đồ dùng không có khả năng di chuyển để tránh bụi bẩn, sự cọ sát làm trầy xước hay bể vỡ.

Bước 2: Ngắt nguồn điện, tháo dỡ hệ thống điện gắn với trần nhà: bóng đèn, quạt… nhằm đảo bảo an toàn.

 

Phá dỡ trần vách thạch cao tại Hà Nội

 

Bước 3: Tháo dỡ tấm thạch cao. Với trần thạch cao thả thì tháo dỡ tấm rất đơn giản, chỉ việc nhấc tấm ra khỏi các ô trần. Với hệ trần chìm, tháo dỡ tấm bằng cách phá bỏ liên kết giữa tấm với khung xương bằng dao, búa, khoan. Nên tháo dỡ tấm ở các vị trí bề mặt điểm có liên kết yếu rồi tiến tới các vị trí tiếp theo.

Bước 4: Dùng khoan, dao, búa để tháo dỡ liên kết giữa các khung xương với nhau và với tường. Quá trình tháo dỡ khung xương nên tiến hành từ ngoài vào trong để đảm bảo thuận lợi. Cuối cùng, tháo bỏ thanh treo là mối liên kết giữa hệ trần với mái nhà thực.

Dịch vụ tháo dỡ trần thạch cao uy tín, giá tốt tại Hà Nội

Hai từ “tháo dỡ” nghe có vẻ đơn giản và tưởng chừng như ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, nếu xét về khía cạnh chính xác trong kỹ thuật thi công để đảm bảo an toàn người – tài sản – kiến trúc ngôi nhà thì không phải ai cũng làm được điều đó. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tháo dỡ trần thạch cao cũ, tốt hơn hết bạn nên lựa chọn những đội thợ là các kỹ thuật chuyên đóng trần vách thạch cao để đảm bảo điều đó. Và nó rất thuận tiện nếu bạn cần đóng trần mới.

 

Phá dỡ trần thạch cao

 

Đơn vị thạch cao Thành Kính với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chuyên thiết kế và đóng trần nhà (trần thạch cao, trần gỗ, trần nhôm, trần nhựa). Chúng tôi tự tin với tay nghề đội thợ giàu kinh nghiêm, chuyên nghiệp cùng thái độ nhiệt tình trong công việc.

Đóng trần thạch cao là công việc thường ngày của anh em thợ Thành Kính trên toàn địa bàn Hà Nội. Chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu các kỹ thuật và kết cấu của hệ trần thạch cao. Vì vậy, chúng  tôi nắm bắt được các nguyên tắc tháo dỡ an toàn, hiệu quả nhất và đặc biệt tư vấn giúp khách hàng có những lựa chọn trang trí trần nhà tốt nhất giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ không gian nhà.

Hiện nay, giá dịch vụ tháo dỡ của chúng tôi dao dộng từ 30.000đ – 80.000đ. Giá tháo dỡ phụ thuộc nhiều yếu tố: diện tích, tính thuận lợi của mạt bằng khi tháo dỡ và vận chuyển phế liệu sau tháo dỡ hoặc một vài phát sinh nếu có. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những trải nghiệm về chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn báo giá chi tiết sau khi trao đổi và khảo sát mặt bằng.

Liên hệ: 09891127765