Có nên thi công trần thạch cao thả tại các khu văn phòng

Có nên thi công trần thạch cao thả? Cùng hiểu sâu mọi đặc điểm, và những lợi ích đem lại của trần thả mang lại cho các không gian văn phòng, các khu chung cư…

Đặc điểm trần thạch cao thả

Trần thạch cao thả hay còn được gọi là trần nổi. Là kiểu trần nhà với kết cấu đơn giản được cấu tạo từ các thanh khung xương kết hợp với các tấm thạch cao.

Trần thả khác biệt với các cấu tạo trần chìm phẳng hay trần giật cấp bởi kết cấu khung xương. Khung xương trần thả được phân chia thành các ô vuông nhỏ 600x600cm hoặc thành các hình chữ nhật nhỏ 600x1200cm.

Hơn thế nữa, khung xương trần thả nổi trên bề mặt ngay cả khi đã thả tấm. Phần khung xương lộ trên bề mặt tấm có hình dạng ô vuông hay chữ nhật (giống hình dạng như khi ban đầu đi khung xương để thả tấm).

Trần thạch cao nổi là gì?

Tấm thạch cao được sử dụng để thi công trần thạch cao thả có kích thước tấm 600x600cm hoặc 600x1200cm. Các tấm thạch cao thả được sản xuất với nhiều loại hoa văn họa tiết khác nhau. Thêm vào đó là các đặc tính tấm trần thả được sản xuất đa dạng để đáp ứng nhu cầu thực tế tùy theo không gian: chống ẩm, chống nước, chống cháy, cách âm, cách nhiệt…

Có nên thi công trần thạch cao thả văn phòng

Một ưu điểm mà những ai đã từng tìm hiểu qua về trần thạch cao thả – nổi là gì, đặc điểm của trần thả thì sẽ biết được đây là kiểu trần thi công đơn giản nhất. Chính vì vậy, thời gian thi công trần thả này sẽ nhanh hơn và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với các kiểu dáng trần khác.

Có nên thi công trần thạch cao thả tại các khu văn phòng?

. Vì sao vậy?

Trước hết, văn phòng là không gian làm việc của các công ty. Không gian văn phòng đòi hỏi vẻ đẹp trang nhã, lịch sự mà không quá chú trọng sự sang trọng, cách điệu.

Hơn thế nữa, đối với các nơi công sở. Khi quyết định thiết lập văn phòng thì yếu tố thời gian luôn là cần thiết. Mọi công việc chuẩn bị  đều được triển khai và thực hiện cách nhanh chóng.

Có nên thi công trần thạch cao thả văn phòng

Vì vậy, trần thả là rất phù hợp để đáp ứng hai tiêu chí trên của các môi trường văn phòng. Vừa mang lại vẻ đẹp lịch sử vừa tạo không gian phòng sáng rạng, tạo của hứng làm việc cho các nhân viên.

Một ưu điểm tuyệt vời mà tại sao các văn phòng lại sử dụng trần nổi nhiều đến thế. Đó chính là vấn đề sửa chữa đơn giản, hỏng đâu sửa đó mà không làm ảnh hưởng đến cả một hệ thống trần. Vì vậy, khi cần thay tấm, sửa đường điện, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thay thế hoặc tháo rời tấm cách đơn giản. Đồng thời, không gây ồn ào, phiền toái cho các điểm làm việc xung quanh.

Trên đây là những lý do giúp bạn trả lời câu hỏi “có nên thi công trần thạch cao thả văn phòng”. Nếu bạn đang có nhu cầu đóng trần thạch cao thả, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Mọi thông tin xin liên hệ: 0335 087 568 – 0989 112 765

Thạch cao Thành Kính – mang lại vẻ đẹp cho không gian nhà.