Báo giá thi công trần thả thạch cao (trần khung nổi)

Nhận tư vấn – thiết kế – thi công trần thả thạch cao toàn Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Với giá cả hợp lý, đội thợ chuyên nghiệp, bảo hành dài hạn chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Liên hệ với đội thợ thạch cao Thành Kính chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ: 0989 112 765 – 0335 087 568.

Giá đóng trần thả thạch cao bao nhiêu 1m2

Trần thạch cao thả (trần thả) hay còn được gọi với tên khác là trần thạch cao nổi (trần nổi) được cấu tạo từ các thanh xương kim loại tạo thành các ô vuông 60x60cm hay 60x120cm. Sau đó, các tấm thạch cao được thả vào từng ô vuông đó. Vì vậy, sau khi hoàn thiện, mặt phẳng trần được chia nhỏ thành các ô vuông. Đồng thời, một phần khung xương bị lộ ra bên ngoài mặt trần.

 

Mẫu trần thả thạch cao 60x60 60x120

 

Báo giá thi công trần thả thạch cao

Báo giá thi công trần thả nổi thạch cao


Đơn giá trên chỉ áp dụng cho khu vực Hà Nội với diện tích >30m2.
Lưu ý:

  • Đơn giá cộng thêm 5000đ – 20.000đ diện tích <30m2.
  • Đơn giá cộng thêm 5.000đ – 10.000đ cho khu vực ngoại thành hoạc các tỉnh thành ngoài Hà Nội.

Đối với đặc điểm môi trường không khí có độ ẩm cao hay không gian mái trần dễ tiếp xúc nước. Tốt hơn hết, bạn nên sử dụng tấm trần thạch cao thả chịu nước để đảm bảo độ bền của vật liệu trước tác động của môi trường.

Phân tích các ưu nhược điểm của trần thạch cao thả

Ưu điểm trần thả nổi

Dễ thi công: Làm trần thả không đòi hỏi các yêu cầu kỹ thuật cao và chúng tiết kiệm được thời gian thi công. Vì thế, nếu không gian thi công tại các nhà máy, xí nghiệp đòi hỏi nhanh tiến độ công việc thì đóng trần thả thạch cao là hợp lý nhất.

Tính thẩm mỹ: Không gian sạch sẽ, trang nhã và lịch sự là vẻ đẹp lý tưởng đáp ứng các yêu cầu tạo các môi trường làm việc, học tập, phòng thí nghiệm, nơi khám chữa bệnh…

Tiết kiệm chi phí:Trần thả hoàn thiện ngay khi thả tấm thạch cao mà bạn không phải tốn kém thêm chi phí sơn bả như đóng trần chìm

Dễ sửa chữa khi cần thay tấm hay khi cần tháo ra để sửa chữa các thiết bị điện nước phía trên trần. Đồng thời, dễ vệ sinh làm sạch bề mặt trần.

 

Ưu điểm của trần thả nổi

 

Vậy trần thả có nhược điểm gì?

Kỵ nước: Vật liệu thạch cao không phù hợp sử dụng cho không gian môi trường thường thường xuyên tiếp xúc nước. Vì vậy, bạn không thể đóng trần thả ngoài trời hay các mái hiên. Hay khi đóng trần thạch cao thả bạn cũng cần kiểm tra kỹ lưỡng hệ thống đường nước hay xử lý thấm dột từ mái (nếu có) để tránh các tổn thất, thay tấm khi bị hư hỏng do nước.

-Không phù hợp cho không gian yêu cầu tính thẩm mỹ cao như phòng khách, trung tâm tổ chúc sự kiện, các không gian cao cấp, sang trọng…

Những lưu ý khi tìm kiếm đội thợ thi công trần thả thạch cao

Không khó để bạn có thể tìm kiếm được đội thợ đóng trần thạch cao nhất là tại khu vực Hà Nội. Tuy nhiên, nếu bạn càng thận trọng và kỹ lưỡng trong việc tìm kiếm và lựa chọn đội thợ thi công thì điều này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích về sau như: Bạn sẽ tìm kiếm được đội thợ đóng trần chuyên nghiệp-> đảm bảo độ chắc chắn, bền đẹp trong kết quả thi công. Thêm nữa, bạn sẽ đầu tư với chi phí hợp lý mà không bị chặt chém với giá quá cao.

 

Đội thợ thi công trần thả thạch cao

 

Những vấn đề cần trao đổi cụ thể khi lựa chọn nhà thầu thi công trần thạch cao:

-Trao đổi giá cả cụ thể, không chọn đơn vị thi công với giá quá cao, nhưng cũng không lựa chọn vì giá quá thấp (giá thấp thường ảnh hưởng đến kết quả công trình về sau)

-Trao đổi cụ thể chất lượng loại vật liệu thi công. Thông thường, khung xương làm trần nổi bao gồm khung Vĩnh Tường và khung Hà Nội (khung Vĩnh Tường đắt hơn). Đối với tấm thạch cao thả bao gồm hai loại tấm thả phủ nhựa PVC và tấm thả chịu nước.

-Chốt bản vẽ và thời gian thi công để tránh những thay đổi, sai sót không mong muốn cho cả hai bên.

-Quá trình làm việc lên cụ thể bằng biên bản và ký kết của gia chủ và đơn vị thi công.

Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng hoặc nhận tư vấn từ người quen để tìm kiếm các đội thợ uy tín và tin tưởng khi bàn giao công việc. Nếu bạn có những thắc mắc cần giải đáp hay cần được tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ: 0335 087 568 – 0989 112 765.

Thạch cao Thành Kính!