3 Nguyên tắc cần biết trước khi thi công trần nhựa đẹp

Trần nhựa là một trong các trần giả trang trí được nhiều khách hàng ưa thích bởi giá cả hợp lý mà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp, cùng khả năng chống ẩm vô cùng hiệu quả. Thêm vào đó, các tính năng chống nóng, chống ồn tương đối tốt. Hiện nay, các tấm nhựa đóng trần được thiết kế đa dạng về mẫu mã, tạo nên các phong cách kiến trúc khác nhau giúp ngôi nhà trở nên đẹp hơn.

Nếu bạn đang có ý định đóng trần nhựa cho ngôi nhà mình, đừng quên những nguyên tắc quan trọng dưới đây trước khi tiến hành thi công.

3 Nguyên tắc vàng khi chọn thi công trần nhựa đẹp

Trần nhựa đã có mặt trên thị trường từ rất lâu, cho đến ngày nay vẻ đẹp của các mẫu trần nhựa vẫn thu hút hàng triệu khách hàng lựa chọn. Bởi chúng đáp ứng được các yêu cầu từ vẻ đẹp đến khả năng chống chịu tốt trước các tác động từ môi trường, mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp, sự mát mẻ, thoáng rộng hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo giá trị thẩm mỹ, chất lượng lâu dài của công trình sau thi công, bạn cần lưu ý những điều sau:

 

 

Nguyên tắc 1: Chọn mẫu trần nhựa phù hợp sở thích, không gian phòng

Khi có ý định đóng trần nhà nhựa thì chắc chắn bước đầu tiên bạn sẽ tìm kiếm hình ảnh về những mẫu trần nhựa đẹp để thiết kế cho không gian nhà mình. Chọn mẫu trần rất quan trọng, vì nó mang tính chất quyết định đến vẻ đẹp không gian nhà, tạo sự đồng nhất với cách thiết kế đồ nội thất trong phòng.

Sau khi chọn lựa chọn thiết kế mẫu trần phù hợp, bạn cần xác định trị các thiết bị liên quan đến bề mặt trần nhà như: vị trí lắp đặt bóng đèn, quạt trần, điều hòa, ô rèm cửa…Để thuận lợi khi lắp đặt đèn điện, tránh phát sinh về sau khi hoàn thiện gây tốn kém chi phí, thời gian.

Việc chọn mẫu trần nhựa ưng ý cần cần dựa trên khả năng tài chính, mục đích sử dụng không gian để lựa chọn mẫu phù hợp nhất.

 

Lựa-chọn-mẫu-trần-nhựa-đẹp

 

Nguyên tắc 2: Chú trọng đến chất lượng vật tư thi công

Trần nhựa đẹp sẽ có tác dụng gia tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tuy nhiên, vẻ đẹp đó tồn tại được bao lâu còn phụ thuộc vào chất lượng vật tư dùng để thi công. Và chất lượng vật liệu thi công không chỉ quyết định tuổi đời hệ trần mà nó còn ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn để tránh các sự cố tai nạn do hư hỏng gây ra, cũng như tránh các chất độc hại có thể sản sinh từ các tấm nhựa kém chất lượng.

Lựa chọn vật tư thi công công phải dựa trên kiểu trần được chọn. Nếu bạn chọn đóng trần nhựa thả thì vật liệu chính là các tấm nhựa có kích thước ô 600×600. Nếu bạn chọn đóng trần nhựa chìm thì tấm sử dụng chính là các tấm nhựa thanh dài màu vân gỗ, màu vân đá hay tấm nhựa lam sóng. Hãy sử dung tấm nhựa chất lượng tốt từ các thương hiệu uy tín để được đảm bảo an toàn và nâng cao tuổi thọ hệ trần.

 

Tấm-nhựa-ốp-trần-giả-gỗ

 

Nguyên tắc 3: Chọn đơn vị thi công uy tín

Khi nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà ở càng nhiều thì tỉ lệ thuận với với nó là số lượng các đơn vị xây dựng cũng tăng cao. Tuy nhiên, không phải đơn vị thi công xây dựng nào cũng đủ uy tín, chuyên nghiệp, nhất là có những đơn vị chỉ vì lợi nhuận trước mắt mà bỏ qua các tiêu chuẩn an toàn, làm ăn cẩu thả, thiếu trách nhiệm dẫn đến những rủi ro cao.

Việc lựa chọn được đơn vị thi công uy tín vừa đảm bảo được chất lượng công trình được bền đẹp, vừa đảm bảo an toàn cùng những tư vấn tốt nhất cho bạn từ khâu thiết kế tổng quan đến việc lựa chọn chất lượng vật tư sử dụng. Nói chung, tìm đúng được đội thợ chuyên nghiệp thì bạn sẽ nhận được kết quả công trình hoàn hảo, đúng như mong muốn.

Để gọi được đội thợ đóng trần nhựa chuyên nghiệp bạn có thể tìm hiểu từ trên các trang mạng uy tín, nhờ người quen giới thiệu… Tại Hà Nội, bạn có thể liên hệ với đội thợ chuyên đóng trần thạch cao, trần nhựa, trần nhôm chúng tôi để được tư vấn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, nhất định chúng tôi sẽ hỗ trợ cách tốt nhất.

Liên hệ: 0989112765 – 0335087568