Đội thợ làm trần thạch cao tại Hà Nội uy tín – chuyên nghiệp

Để có một công trình chất lượng thì cần có một đội thợ thi công chuyên nghiệp, làm việc hết mình. Thành Kính  với đội thợ làm trần thạch cao tại Hà Nội trên 10 năm kinh nghiệm, luôn không ngừng học hỏi và khẳng định vị thế trên từng chất lượng công trình.

Giới thiệu đội thợ làm trần thạch cao tại Hà Nội – Thợ làm thạch cao Thành Kính

Quá trình hình thành doanh nghiệp chuyên thi công trần vách thạch cao Thành Kính

Từ một chàng trai trẻ đất Bắc vào miền Nam để mưu sinh. Sau nhiều bươn trải với nhiều nghề từ bán rau, trở thành thợ kim khí… và cuối cùng là thợ chuyên đóng trần vách thạch cao tại đất Sài Gòn.

Nắm bắt được xu hướng và cơ hội phát triển trong lĩnh vực trang trí không gian nhà với trần vách thạch cao. Đồng thời, với khao khát được phát triển trên vùng đất quê hương  mình. Anh Kính ra Bắc, đào tạo cho các anh em cùng quê và nhận một vài công trình nhỏ (nhà dân), các công trình sửa chữa trần thạch cao. Sau hơn 10 năm cho đến bây giờ, anh Kính  cùng các anh em đã phát triển thành một doanh nghiệp với đội thợ hùng mạnh trên 50 thợ thi công chuyên nghiệp như ngày nay, đảm nhận mọi công trình trên toàn địa bàn Hà Nội.

Giới thiệu đội thợ trần vách thạch cao Thành Kính tại Hà Nội

Những thế mạnh của thợ làm trần thạch cao Thành Kính

  • Yêu nghề: Mỗi người thợ Thành Kính đều được tư tưởng hóa với đam mê yêu nghề, đam mê cầu tiến trước khi trở thành người thợ chuyên môn cao. Vì lòng yêu nghề, mỗi người thợ luôn có trách nhiệm cao với công việc của mình để đạt kết quả chất lượng thi công tốt nhất.
  • Làm việc khoa học: Thành Kính luôn biết các thiết kế công việc để đạt hiệu quả nhất, đảm bảo tối ưu thời gian cách tốt nhất cho cả chủ nhà với đội thợ làm trần của chúng tôi. Mọi khâu công việc từ khi tiếp nhận yêu cầu khách hàng đến khi nghiệm thu, bàn giao đều được sắp xếp hợp lý với cả hai bên.
  • Tính tỉ mỉ và tinh thần trách nhiệm cao: Mỗi người thợ làm trần thạch cao tại Hà Nội của Thành Kính luôn biết ý thức về trách nhiệm công việc của mình. Với tinh thần làm việc cao độ cùng tính tỉ mỉ quan sát trên từng chi tiết nhỏ để tránh xảy ra những sai sót hay hỏng hóc về sau.
  • Tinh thần học hỏi: Luôn biết lắng nghe và không ngừng học hỏi luôn là tinh thần làm việc mà người thợ làm trần thạch cao Thành Kính phải có. Chúng tôi luôn biết nắm bắt những cái mới, nhằm thay đổi các phương thức truyền thống để chất lượng công việc không ngừng tăng cao.

Thợ làm trần thạch cao Thành Kính chuyên nghiệp

Báo giá thi công trần vách thạch cao tại Hà Nội

Thành Kính luôn có giá thi công hợp lý trên mọi công trình. Từ những công trình nhà ở dân dụng cho đến công trình có quy mô rộng lớn.

Tham khảo: Giá làm trần vách thạch cao tại Hà Nội

Một vài lưu ý mà khách hàng cần nắm khi lựa chọn thợ thi công Thành Kính:

-Không bao giờ thì công với giá rẻ mạt, chúng tôi luôn coi trọng chất lượng công trình là vị trí số 1.

-Chúng tôi nhận thi công với đơn giá hợp lý để mọi chủ đầu tư đều có thể yên tâm lựa chọn đội thợ Thành Kính làm đối tác.

-Bảo hành lâu dài khi sử dụng dịch vụ thi công trần vách thạch cao Thành Kính;

-không giới hạn tại khu vực Hà Nội, chúng tôi sẵn sàng thi công tại mọi công trình thuộc khu vực miền Bắc.

Nếu cần được tư vấn về trần vách thạch cao, hãy liên hệ với chúng tôi.

>>Xem thêm: Nhận thi công trần thạch cao toàn miền Bắc